icon

Câu hỏi thường gặp

 • Tử Vi có thể giúp bạn thay đổi tình trạng hiện tại nhưng không phải tức thời. Tử Vi chỉ cho bạn thấy nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện tại và diễn tiến của tình trạng này trong tương lai. Việc thay đổi tình trạng hiện tại phụ thuộc vào việc bạn hành động tích cực để cải thiện tình trạng đó theo hướng dẫn của Coach Lê Phương.
 • Với dịch vụ Giải đoán kết hợp Coaching của Coach Lê Phương. Phương vừa giải đoán lá số của bạn kết hợp với tư vấn, gợi ý cho bạn các giải pháp thực tế, lộ trình cụ thể để bạn thực hiện có hiệu quả thiết thực. Thời gian xem tốt nhất là vào dịp đầu năm hoặc khi:

  • Triển khai một dự án kinh doanh, tài chính

  • Tìm ra lĩnh vực, người, thời gian phù hợp để triển khai các hoạt động kinh doanh, bán hàng.

  • Khai thác điểm mạnh của bản thân và hạn chế/cải thiện các yếu điểm của bản thân giúp bạn có một lộ trình phát triển dài hạn.

  • Hoặc khi có các việc liên quan đến gia đình.

  • Và khi bạn muốn tìm nguyên nhân của vấn đề và sẵn sàng tâm thế thay đổi để chuyên hóa vấn đề từ tiêu cực trở thành tích cực.

 • Nếu bạn chỉ tò mò về sự kiện trong tương lai của bạn, cụ thể là vận mệnh của bản thân mà không hề có một kế hoạch nào thì bạn không nên xem Tử Vi, điều này không giúp ích cho bạn mà còn làm mất thời gian và tiền bạc của bạn.

 • Tử Vi là phương pháp dự báo thông qua việc lập thành lá số Tử Vi của bạn thông qua các thông số: Giờ, Ngày Tháng Năm sinh của chính bạn.

  Với khả năng dự đoán bao trùm nhưng chi tiết các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, không chỉ dừng lại việc khai thác tiềm năng con người hay dự báo đơn thuần mà Tử Vi còn chỉ ra cho bạn vào từng thời điểm cụ thể xảy ra các sự kiện gì, nguyên nhân vì sao, ai liên quan và kết quả có thể có như thế nào.

 • Phương nghĩ rằng, khi bạn tìm đến với dịch vụ Tử Vi thì chắc hẳn ngoài việc bạn muốn dự đoán vận mệnh của bản thân thì đằng sau đó là mong muốn nhận được một giải pháp cụ thể, chi tiết kèm theo lộ trình, các bước thực hiện chứ không dừng lại ở việc gợi ý chung chung hay những lời khuyên vô thưởng vô phạt. Do đó, khi làm việc cùng nhau, dựa trên lá số và thực tế của bạn. Phương sẽ đóng vai trò là người coach, người tư vấn nhằm giúp bạn đề ra kế hoạch, bước thực hiện để chuyển hóa vấn đề của bạn.

 • Có, đối với người làm kinh doanh. Phương tin chắc rằng bạn sẽ quan tâm đến chiến lược phát triển kinh doanh của bạn, cũng như việc quản trị dòng tiền, và xây dựng đội ngũ nhân sự. Sử dụng lá số Tử Vi giúp bạn biết được khả năng quản trị dòng tiền của bạn diễn ra theo xu hướng nào, thời điểm nào thuận lợi trong năm để triển khai chiến lược kinh doanh. Ngoài ra, nắm được lá số Tử Vi, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bạn những nhân sự chiến lược, chủ chốt cho kinh doanh của bạn.

  Đối với người làm sales, Tử Vi sẽ giúp bạn biết được tâm lý khách hàng một cách hiệu quả, chi tiết chứ không chung chung như DISC. Khi nắm được tâm lý khách hàng thì việc bạn kết nối với họ, chinh phục được cảm xúc khách hàng là điều nằm trong tầm tay bạn.